Giới thiệu

– Công ty Comfor là công ty thương mại dịch vụ và sản xuất đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, chuyên cung cấp và thi công nội thất văn phòng, chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ, … Công ty chúng tôi là đại lý và đại diện của nhiều công ty sản xuất & thương mại với thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

– Công ty hiện có đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, cử nhân nghệ thuật được đào tạo chính quy có tay nghề cao,  có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng như tư vấn kiến trúc, nội thất cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa và các dịch vụ sau bán hàng khác.

– Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm mới trong trang trí nội thất và đặc biệt những sản phẩm đồ gỗ veneer, hệ thống tấm tiêu âm có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng tốt nhất.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

1. Tư vấn kiến trúc: Nhất quán một phong cách kiến trúc hiện đại;

2. Thiết kế và thi công nội thất:

– Tư vấn thiết kế nội thất: Dịch vụ khảo sát, tư vấn xây dự thiết kế nội thất mặt phẳng (CAD), mô hình(3D max), lên dự toán tổng thể.

– Bàn quầy: Bàn lễ tân, khung nền trang trí- back drop.

– Các thiết bị nội thất văn phòng: Bàn làm việc, bàn vi tính, bàn họp, bàn giám đốc, tủ hồ sơ, ghế các loại, cung cấp lắp đặt chuyên dụng về hội trường, phòng hội thảo.

– Các thiết bị nội thất trường học: Bàn ghế học sinh, sinh viên, bàn học bán trú, giường ký túc.

– Các thiết bị nội thất công cộng: Ghế phòng chờ, ghế sân vận động, nhà thi đấu.

– Vách ngăn: Vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng, vách vệ sinh, vách ngăn kính, thạch cao….

3. Thiết bị văn phòng:

– Dịch vụ tư vấn, cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại.

– Dịch vụ tư vấn lắp đặt mạng máy tính LAN, WAN.

– Thiết bị hội nghị truyền hình, hội thảo, trình chiếu, âm thanh, thiết bị mạng và phụ kiện…….

Các máy đọc, quét vi thẻ, các máy chiếu, máy chấm công, thiết bị cửa từ……